• Trao yêu thương đến trẻ em vùng cao
  Trao yêu thương đến trẻ em vùng cao

  21/05/2022

  Ngày 19/05/2022 đại diện công ty Sowi S.H phối hợp cùng ban giám hiệu và thầy cô hai trường tiểu học Lê Lợi và Đak Ta Ley tổ chức chương trình trao tặng hơn 1000 phần quà bao gồm bút viết, vở,… cho các em học sinh tại đây.

 • KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CỦA THƯƠNG HIỆU MUNIX TẠI THỊ TRƯỜNG ẤN ĐỘ
  KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CỦA THƯƠNG HIỆU MUNIX TẠI THỊ TRƯỜNG ẤN ĐỘ

  28/08/2021

  Nhóm marketing Munix được công nhận là đối tác vinh dự của Hội Chợ Thất Đại Ấn Độ, là một sự kiện lớn về các sản phẩm quà tặng, văn phòng phẩm, bút viết, dụng cụ văn phòng, n gia dụng, đồ dùng nhà bếp, trang trí nhà cửa. Hội chợ diễn ra từ 21 đến 24 tháng 8 hàng năm tại Trung Tâm Triển Lãm Bombay thuộc thành phố Mumbai. Sự kiện mang đến các giải pháp toàn diện và giúp cho các nhà sản xuất có tiềm lực, các thương nhân, các nhà bán sĩ, các nhà buôn và những nhóm người mua cùng làm kinh doanh dưới một mái nhà chung.

 • Thị trường văn phòng phẩm những năm gần đây
  Thị trường văn phòng phẩm những năm gần đây

  20/05/2022

  Các loại văn phòng phẩm từ các nước như Đài Loan, Đức, Nhật, Pháp cũng ồ ạt vào Việt Nam với hi vọng chia sẻ “miếng bánh thị phần” màu mỡ tại đây. Tuy nhiên, những nhãn hiệu tới từ Châu Âu, Châu Mỹ hay Nhật Bản đều có giá thành cao và kiểu mẫu mang hơi hướng… “người già”, hướng tới đối tượng người đi làm hơn là học sinh.

 • Trẻ thỏa sức sáng tạo với sáp màu G-STAR
  Trẻ thỏa sức sáng tạo với sáp màu G-STAR

  15/05/2022

  Bút sáp màu là một chất liệu mỹ thuật được sử dụng rất phổ biến trong gia đình và nhà trường vì được đánh giá là một sản phẩm dễ dùng cho cả trẻ em. Vậy khi nào thì bé có thể dùng màu sáp? Nên chọn mua màu sáp loại nào cho bé?