Hướng dẫn bảo mật

 • 01/10/2020
 • CÔNG TY TNHH SOWI S.H thành lập vào năm 1995 với định hướng chuyên về nhập khẩu, kinh doanh và phân phối các sản phẩm văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh và ngũ kim. Mạng lưới phân phối với hơn 300 đại lý phủ đều khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với quá trình hình thành, phát triển lâu dài, đến nay công ty đã có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và chuyên nghiệp. Chiến lược kinh doanh của công ty chúng tôi là hợp tác đôi bên cùng có lợi, cùng nhau phát triển trên cơ sở lấy khách hàng, uy tín và chất lượng sản phẩm làm trung tâm với giá cả phải chăng phù hợp với thu nhập của đa số người tiêu dùng Việt Nam. Hơn 25 hình thành và phát triển, đến nay công ty trở thành một trong những nhà cung cấp văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh và ngũ kim hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

  Thành công và niềm vui lớn nhất đối với tất cả mọi người làm việc tại công ty là những sản phẩm của công ty chúng tôi hàng ngày đến với mọi miền đất nước, đặc biệt các sản phẩm của công ty chúng tôi đã trở nên thân thuộc và gần gũi với các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, những vùng còn nhiều khó khăn. Mục tiêu của công ty là góp phần hình thành tính cách tốt đẹp cho các em học sinh-là thế hệ tương lai của đất nước.

  Hiện nay, công ty có trên 400 sản phẩm với các nhãn hiệu được đăng ký độc quyền như: G-STAR, VÂNG THIÊN, SOWI và JUNXO. Sản phẩm đa dạng và phong phú được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới, không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường văn phòng phẩm – dụng cụ học sinh và ngành ngũ kim trong nước mà còn phục vụ cho thị trường các nước lân cận như Lào và Campuchia.

  Công ty SOWI S.H là đối tác tin cậy và là nhà phân phối độc quyền của nhiều nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới ở Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc,…vv… như DONG-A PENCIL CO., LTD từ năm 1999-Đây là một tập đoàn của Hàn Quốc nổi tiếng trên khắp thế giới về dụng cụ học sinh …; Công ty chúng tôi cũng là nhà phân phối độc quyền chính thức tại thị trường Việt Nam nhãn hiệu MUNIX của tập đoàn KANGAROO từ năm 2000- là tập đoàn sản xuất nổi tiếng với các sản phẩm Bấm kim, bấm lỗ của Ấn Độ và là một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới về sản xuất các sản phẩm này.

  Bên cạnh củng cố và đa dạng hóa các mặt hàng hiện có, công ty đã và đang không ngừng xây dựng thêm nhiều mối quan hệ hợp tác với các đối tác tiềm năng từ các nước có công nghệ sản xuất tiên tiến trên thế giới từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, v.v…, để nghiên cứu và phát triển thêm nhiều sản phẩm thương hiệu và chất lượng cao hơn nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng tiêu dùng ngày càng lớn về các sản phẩm chất lượng cao của thị trường trong điều kiện nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển. 

  Công ty TNHH SOWI S.H  xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và người tiêu dùng đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong thời gian qua !

  Công ty TNHH SOWI S.H 

  "LUÔN LUÔN SÁT CÁNH CÙNG THẾ HỆ TRẺ"